• Chào quý anh chị. Cám ơn quý anh chị đã luôn đồng hành cùng kênh rao vặt [Ít Mà Chất] trong suốt hơn 1 năm qua. Hiện nay, BQT kênh rao vặt nhận thấy có nhiều tin đăng trùng lặp cả về tiêu đề và nội dung, chúng tôi sẽ bắt đầu lọc và xóa các tin đăng không đúng Chuyên Mục và Trùng Lặp về Tiêu Đề và Nội Dung. Cám ơn quý anh chị.
  • Tất cả các tin rao vặt chưa có sự kiểm duyệt. BQT xin thông báo đến các bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua bán và trao đổi. Xin cám ơn anh chị.
  • Pháp luật cấm người chơi mua bán acc game, vật phẩm game từ ngày 15/4/2020, mức phạt lên tới 3 triệu,...Vì theo Nghị định, từ ngày 15/4/2020, người chơi các trò chơi điện tử sẽ không được phép mua bán và quy đổi ra tiền thật đối với các tài khoản game và mọi vật phẩm trong game. Xem thêm tại thuvienphapluat: https://bitly.com.vn/bk1oez

Đối tác liên kết

PJ Nha Trang
- Top shop giày nam nữ đẹp và chất lượng tại Nha Trang
06-10-2019

Địa chỉ: 46 Trịnh Phong, phường Tân Lập, Tp Nha Trang, Khánh Hòa

Tư vấn mẫu – Đặt hàng: 090 507 69 78

Xem thêm
Thumbnail [200x250]
Đặt quảng cáo
Liên hệ: 079 777 6900
2019

Email: info.itmachat@gmail.com

Xem thêm
Thumbnail [200x250]

Cây xanh văn phòng dể chăm sóc giá rẻ TP. HCM

Cây cảnh

Cây xanh văn phòng dể chăm sóc giá rẻ TP. HCM

  • Người khởi tạo nqcuong
  • Ngày gửi
  • Trả lời 0
  • Xem 23
#1
cay-phat-tai-nam-my-png.2693


CÂY XANH VĂN PHÒNG DỄ CHĂM SÓC - GIÁ RẺ - SINH TRƯỞNG KHỎE MẠNH TƯƠI TỐT

Vnetmic chuyên cung cấp cây xanh văn phòng dể chăm sóc, sinh trưởng khỏe mạnh trên địa bàn TP.HCM đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước.

Lợi ích của việc trồng cây xanh văn phòng
+ Giúp cải thiện môi trường và thanh lọc không khí

+ Tạo không gian xanh cho văn phòng làm việc xanh, sạch, đẹp

+ Tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng, công sở

+ Cây xanh giúp khách hàng luôn có cảm giác vui vẻ, thoải mái.

+ Tạo điểm nhấn trong mắt các đối tác, khách hàng

+ Mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy

Top cây xanh văn phòng dể dàng chăm sóc nhất hiện nay
+ Cây lưỡi hổ hoàng kim: Là loài cây chịu hạn rất tốt, sức sống bền, dễ chăm sóc. Chúng có thể sinh trưởng dưới ánh nắng trực tiếp cũng có thể thích nghi tốt ở điều kiện bóng râm bán phần. Cây lưỡi hổ có tốc độ sinh trưởng rất nhanh, dễ thích nghi với môi trường sống.

+ Cây phát tài vàng: Dể chăm sóc, phát triển khỏe mạnh là loài cây chịu bóng bán phẩn, có thể phát triển bình thường trong môi trường ít ánh sáng như văn phòng hay trong nhà.

+ Cây phát tài nam mỹ: Cây khá dể trồng chịu bóng bán phẩn, có thể phát triển bình thường trong môi trường ít ánh sáng như văn phòng hay trong nhà. Tuy nhiên để cây có thể phát triển tốt, nên mang cây ra nơi có nắng nhẹ và tưới nước vừa đủ để giữ độ ẩm cho cây.

+ Cây kim tiền: Là loại cây rễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt. Thân cây to khỏe, mọng nước, phình to ở dưới gốc cây. Trên mặt đất cây không có thân chính mà mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ.

+ Cây Ngọc Ngân để bàn: Cây có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi. Ngọc ngân là loài cây ưa bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi tốt với môi trường máy lạnh trong văn phòng, dễ sống và dễ chăm sóc.

+ Cây tiểu cảnh như ý: Cây có thể sống tốt với môi trường trong nhà, nơi ít ánh sáng và môi trường văn phòng. Tuy nhiên để cây phát triển tốt và lâu dài, nên mang cây ra nơi có nắng nhẹ 1-2 lần mỗi tuần và tưới nưới cho cây đủ ẩm.

+ Và còn rất nhiều cây khác tất cả đều có trên Vnetmic.vn

=> Tham khảo thêm nội dung tại: http://vnetmic.vn/cay-xanh-van-phong-de-cham-soc/

=> Hãy liên hệ Vnetmic để được báo giá tốt nhất và tư vấn MIỄN PHÍ

--------------------------------------------------
TRANG TRÍ NHÀ CỬA VNETMIC.VN
+ Website : http://vnetmic.vn/
+ Hotline: 0909273169 hoặc 0908378037
+ Fanpage:
https://www.facebook.com/Sieuthi.VLXD.Vnetmic.vn/
 

Chủ đề tương tự


Chủ đề tương tự

Hỗ trợ: 079 777 6 900

Top